7 thoughts on “HOSIK CHAP 36

 1. HAizzzzz. Trong cuộc hôn nhân này cả Hosik và Sunbae thật ra hơi vội vàng. Hosik chưa đủ trưởng thành để đón nhận cương vị của một phu nhân một cách bất ngờ như vậy, còn Sunbae chưa đủ từ bỏ cái ích kỷ của mình để sẵn sàng đưa Hosik tới con đường em nó muốn. Cả 2 cần trải qua nhiều chuyện với nhau nữa mới thay đổi được bản thân mình.
  Còn baby thì sao, DỄ THƯƠNG MIỄN BÀN
  Tiếp tục chờ mong các chương tiếp theo về quá khứ 2 người gặp nhau và bé baby

  • Thật sự thì ý của cậu là đúng. Hosik và Sunbae kết hôn và có con khá đột ngột nên Hosik đã cảm thấy bị rằng buộc vs lại em ấy không muốn bỏ học là việc đương nhiên vì em ấy đang ở lứa tuổi hc đại hc nên em muốn là điều bình thường. Tuy cậu có thể nói rằng em ấy không đủ trưởng thành cũng đúng. Em ấy chỉ là 1 người vợ mới chập chửng lấy chồng còn có thêm 1 đứa con thì không thể nào bắt em ấy phải trưởng thành ngay được. Tớ xin lỗi vì nhận xét câu cmt của cậu nhưng đọc qua làm thấy tớ hơi khó chịu. Xin lỗi cậu.

   • không sao đâu, hôm đọc chap ấy tớ vừa lo vừa buồn nên lời khó nghe. Cậu chịu đáp nhận xét của tớ chứng tỏ cậu cx rất để ý truyện này. Mong cậu ủng hộ cho truyện và nhóm nhé

    • Không có ý gì nên mong cậu bỏ qua. Truyện của nhóm thì tớ luôn ủng hộ rồi qwq

Leave a Reply